HomeThể thaoCách mua vé bóng đá online

Cách mua vé bóng đá online

Bóng đá hiện nay là mối quan tâm đặc biệt với người dân Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đến trực tiếp sân để mua vé xem các trận đấu. Bởi vậy, hình thức mua vé online vô cùng thịnh hành, nhất là đối với những trận quan trọng của đội tuyển. Bài viết dưới đây hướng dẫn mọi người cách mua vé bóng đá online nhanh nhất. 

Cách mua vé bóng đá online trên VinID

Hiện tại, mọi người có thể mua vé bóng đá online nhanh nhất trên VinID với thủ tục cực kỳ đơn giản. Chỉ với 5 phút, các tín đồ bóng đá đã có thể sở hữu cho mình tấm vé xem trận bóng mình yêu thích nhanh chóng, tiện lợi.

Bước 1: Tải ứng dụng VinID

Mọi người có thể truy cập vào App Store (với những ai sử dụng các sản phẩm của Apple như: Iphone, Ipad) hoặc CH Play với những dòng máy có hệ điều hành Android để tải ứng dụng VinID. 

Bước 2: Đăng ký tài khoản VinID

Sau khi đã tải được ứng dụng VinID về điện thoại, mọi người mở app và tiến hành đăng nhập (với khách hàng đã có tài khoản) và đăng ký với những khách hàng mới sử dụng lần đầu tiên. Khi đã nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu của app gồm: Họ tên, số điện thoại. Sau đó, hệ thống sẽ gửi lại 1 mã OTP, nhập lại mã và chờ hệ thống xác nhận là mọi người đã đăng ký thành công tài khoản. 

Tiếp theo, mọi người cần đăng nhập lại bằng chính tài khoản đã đăng ký đó để truy cập vào ứng dụng. Với những vị khách đã có tài khoản VinID chỉ cần thực hiện thao tác đăng nhập. 

Bước 3: Liên kết với tài khoản ngân hàng

Khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng VinID, mọi người cần truy cập vào mục Ví của tôi để thực hiện công việc liên kết với tài khoản ngân hàng mình sử dụng. Vì hiện tại ở nước ta chưa có bất kỳ cách mua vé xem bóng đá online nào không phải thanh toán trước. Bởi vậy, việc liên kết với tài khoản ngân hàng để thanh toán chi phí vé là cực kỳ quan trọng và cần thiết. Đồng thời, đây cũng là cách giúp mọi người giảm tải thời gian chờ đợi thanh toán trực tiếp khi đến sân.

Bước 4: Mua vé

Khi đã thực hiện xong các bước trên, mọi người vào mục Mua vé để tìm kiếm vé trận đấu mình muốn xem. Thông thường, toàn bộ thông tin chi tiết về các trận bóng sắp diễn ra, thông tin hạng vé, mức giá đều được cập nhật đầy đủ trên app VinID. Tiếp đó, mọi người cần điều đầy đủ các thông tin cá nhân như: Họ tên, số CMND/CCCD/Hộ chiếu, ngày sinh,… để đăng ký vé thành công. Cuối cùng, mọi người nhấn tiếp tục và chọn phương thức nhận vé. Vì bạn mua vé online nên hãy chọn phương thức Trực tuyến để có thể nhận được vé.  

Bước 5: Thanh toán

Đây là bước cuối cùng trong cách mua vé bóng đá online. Sau khi tiến hành các bước trên, mọi người cần tiến hành thanh toán qua ví điện tử của VinID hoặc từ các phương thức thanh toán đề xuất khác như: Internet Banking, thanh toán qua thẻ Mastercard, visa card,…

Khi đã thanh toán xong, mọi người sẽ nhận được 1 mã code đại diện cho vé bạn đã mua. Khi qua cửa, các bạn chỉ cần đưa mã code đó để nhân viên là có thể vào sân mà không phải sử dụng vé giấy. 

Tuy nhiên, nếu mọi người muốn sử dụng vé giấy thì chỉ cần chọn hình thức phù hợp. Sau khi thanh toán, BTC sẽ giao vé trực tiếp cho bạn thông qua dịch vị chuyển phát của bưu điện. Hoặc, mọi người có thể đến trực tiếp các điểm nhận vé do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam quy định. Lưu ý, khi đi nhận vé, mọi người cần mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu phù hợp với số đã đăng ký thì nhân viên mới giao vé cho bạn.

Cách mua vé bóng đá online này vừa giúp người dùng có thể mua vé bóng đá nhanh chóng, thuận tiện hơn vừa giúp chúng ta bảo vệ môi trường, hạn chế tối đa việc sử dụng vé giấy mỗi khi vào sân. 

Những lưu ý khi mua vé bóng đá online

Mặc dù hình thức mua vé xem đá bóng online vô cùng thuận tiện và tiết kiệm thời gian, công sức cho người dân nhưng mọi người cũng cần lưu ý một vài điểm quan trọng để tránh xảy ra những sự cố không đáng có để rồi “tiền mất tận mang”. 

  • Khi tiến hành mua vé, mỗi tài khoản chỉ được phép mua tối đa 4 vé cùng mệnh giá trong cùng 1 trận đấu. Thậm chí, với những trận đấu hot, bạn chỉ được phép mua 1 vé. 
  • Sau khi tiến hành đặt vé, mọi người sẽ nhận được 1 email thông báo của BTC về việc đặt vé thành công cũng như thông tin chi tiết về vé đã đặt. Bởi vậy, mọi người cần kiểm tra email thường xuyên sau khi mua vé.
  • Mọi người cần nhập chính xác các thông tin cá nhân của mình khi mua vé online. Vì nếu không đúng thông tin so với CMND/CCCD hay hộ chiếu bạn đăng ký thì sẽ không nhận được vé từ BTC. 

Trên đây là cách mua vé bóng đá online mà chúng tôi muốn chia sẻ đến mọi người. Hy vọng, thông qua bài viết này, các bạn có thể biết cách mua vé xem bóng đá nhanh hơn, tiện lợi hơn và bảo vệ môi trường hơn. Chúc mọi người thành công!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments